Ở đâu có gạo ngon ở đó có Gạo Đồng Quê!

Mua gạo đồng quê tại Mik-Group

Vấn đề thực phẩm đang là nỗi lo lắng dấy lên trong lòng của nhiều người dân hiện nay. Đặc biệt nhất là những người sống ở thành thị. Vừa qua, thủ đô Hà Nội đã tăng cường xử lý các nguồn phát sinh chất thải gây ô nhiễm môi trường. Ô nhiễm môi trường ở Hà Nội tăng lên nhanh chóng và đáng kể.

Con người chúng ta đang sống trong một môi trường mà ở đó, không khí ô nhiễm, thực phẩm bẩn được bày bán tràn lan, thực phẩm sạch không biết mua ở đâu. Để có được thực phẩm hữu cơ, một là của nhà làm hoặc hai là phải trả giá rất đắt. Trong số đó, sản lượng nguồn lương thực lúa gạo cũng giảm do hiệu ứng phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Vậy, câu hỏi đặt ra là mua gạo đồng quê ở đâu? Giữa bối cảnh giá lương thực, thực phẩm hữu cơ tăng nhanh thì mua gạo địa chỉ nào để đảm bảo dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe? Bài viết này Mik-Group sẽ mang đến câu trả lời cho bạn!

Thực trạng vấn đề lương thực lúa gạo ở Việt Nam hiện nay

Thực trạng vấn đề lương thực lúa gạo ở Việt Nam hiện nay
Thực trạng vấn đề lương thực lúa gạo ở Việt Nam hiện nay

Nông nghiệp được xem là ngành kinh tế quan trọng bậc nhất của đất nước ở cả quá khứ và hiện tại. Ngành nông nghiệp ảnh hưởng trực tiếp, mạnh mẽ đến sự ổn định và phát triển của đất nước. Tuy nhiên như chúng ta đều biết, Việt Nam đang trên đà phát triển, vươn lên công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Do vậy mà diện tích đất trồng lúa, đất làm nông ngày một giảm sút thay thế bằng các công trình, các khu công nghiệp khu đô thị.

Lúa gạo ở khu đồng bằng sông Cửu Long thì tập trung chủ yếu cho việc xuất khẩu quốc tế. Còn lương thực cho miền Bắc, miền Trung thì thuộc về đồng bằng sông Hồng. Thế nhưng những năm gần đây thì sản lượng lúa ở vùng đồng bằng sông Hồng giảm mạnh. Trong khi số người ăn thì nhiều hơn do dân số tăng còn lượng lúa thì giảm mà giá thành thì tăng lên đến gần 30%.

Vừa mới đây, hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội đã ban hành các nghị quyết, quy định về chính sách khuyến khích phát triển nông nghiệp. Vấn đề đặt ra đó là người dân muốn tìm mua sản phẩm lúa gạo quê hương nhưng giá thành cao và một số không đảm bảo an toàn, chất lượng. Vậy mua ở đâu?

Giới thiệu sản phẩm gạo đồng guê tại Mik-Group

Giới thiệu sản phẩm gạo đồng guê tại Mik-Group
Giới thiệu sản phẩm gạo đồng guê tại Mik-Group

Mik-Group nghiên cứu, phân tích thị trường và nhận thấy rằng vấn đề lúa gạo đang là nỗi lo lắng mà nhiều bà con đối mặt. Vì vậy chúng tôi cho ra mắt dòng sản phẩm gạo đồng quê. Thương hiệu gạo đồng quê Mik-Group đã ra đời từ năm 2020, trùng với thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát nhằm cung ứng cho thị trường tiêu dùng.

Chúng tôi có truyền thống sản xuất lúa gạo quê hương. Đến thời điểm hiện tại đã có 3 đời theo nghề trồng lúa. Lúa gạo của chúng tôi được sản xuất tại làng nghề Nam Định, mảnh đất nổi tiếng với thơm hương gạo sạch, là một trong những vựa lúa lớn của miền Bắc. Chính thổ nhưỡng cùng khí hậu nơi đây đã tạo nên những thức gạo thơm ngon, đặc sản.

Quê hương Nam Định với nhiều khó khăn về kinh tế đã là động lực thúc đẩy người nông dân gồng mình vượt qua, rút kinh nghiệm, trân trọng những kinh nghiệm thực tiễn quý báu như cày sâu, cuốc bẫm, công cấy là công bỏ, công cỏ là công ăn,…

Cũng vì thế, gạo đồng quê Nam Định của Mik-Group được người tiêu dùng ưa chuộng bởi quy trình trồng, chăm bón đúng tiêu chuẩn. Đặc biệt là quy trình công nghệ cao, có giấy tờ chứng nhận an toàn thực phẩm.

Ước tính mỗi tháng chúng tôi sản xuất ra thị trường hàng trăm tấn lúa gạo. Với tiêu chí là xây dựng, hướng đến một thương hiệu riêng, mang giá trị dấu ấn quê hương, cạnh tranh với những thương hiệu gạo có giá thành cao trên thị trường.

Những dòng sản phẩm gạo đồng quê tại Mik-Group

Những dòng sản phẩm gạo đồng quê tại Mik-Group
Những dòng sản phẩm gạo đồng quê tại Mik-Group

Hạt gạo là hạt ngọc quê hương, chắt chiu từ những giọt mồ hôi rơi, từ công sức của những người dân quê chân chất thật thà. Mik-Group mong muốn hướng đến những giá trị tuyệt vời nhất đó là cung cấp nguồn thực phẩm sạch, sản phẩm hữu cơ, an toàn, đảm bảo cho sức khỏe của mọi gia đình trong thời buổi hiện đại.

Mua gạo đồng quê Nam Định, bạn có thể lựa chọn nhiều dòng sản phẩm khác nhau sau đây:

Gạo Bắc Hương số 7

Gạo Bắc Hương số 7
Gạo Bắc Hương số 7

Gạo Bắc Hương nổi tiếng là thức gạo đặc sản của các tỉnh Bắc Bộ như Nam Định, Thái Bình,…

Hạt gạo nhỏ hơi dài, khi nấu cho cơm dẻo, dai, hương thơm tự nhiên rất ngon, đặc biệt khi để nguội hạt cơm vẫn giữ được độ mềm dẻo, ngon cơm.

Gạo Bắc Hương là một giống GẠO ĐẶC SẢN miền Bắc và được trồng ở nhiều vùng khác nhau. Do những khác biệt về điều kiện thổ nhưỡng nên chất lượng Gạo Bắc Hương giữa các vùng trồng có sự khác biệt.

Vì thế không phải người tiêu dùng nào cũng có may mắn được thưởng thức Gạo Bắc Hương đúng với hương vị nguyên gốc của loại gạo đặc sản này.

Gạo tám thái đỏ chim én

Gạo tám thái đỏ chim én
Gạo tám thái đỏ chim én

Gạo Thái đỏ – Một thương hiệu gạo đã được đưa ra thị trường từ 2011 và được người tiêu dùng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay, bởi:

  • Đánh thức “vị giác” bởi độ mềm ngọt dẻo, mùi thơm hấp dẫn, khi nhai có vị đậm ngọt đặc trưng.
  • Gạo Thái đỏ chứa hàm lượng tinh bột, đạm, protein và chất xơ cao, giúp bổ sung năng lượng tuyệt đối cho bữa ăn giúp bạn ăn được nhiều hơn mỗi bữa, để nguội đặc biệt vẫn dẻo dai.
  • Gạo Thái đỏ đã được khách hàng công nhận và ủng hộ, bởi luôn đảm bảo chất lượng uy tín, cam kết lâu dài, gạo sạch không hóa chất và quan trọng là luôn tươi mới.

Gạo nếp cái hoa vàng

Gạo nếp cái hoa vàng
Gạo nếp cái hoa vàng

Nếp Bắc (hay Nếp Cái Hoa Vàng) là loại gạo nếp đặc sản của vùng Bắc Bộ có hạt to, tròn, khi nấu nếp cho hương thơm đặc trưng và vị dẻo ngọt đậm đà.

Nếp Bắc có thể được chế biến thành nhiều món ăn truyền thống như xôi, chè, bánh các loại. Đặc biệt đây là loại nếp rất được ưa chuộng khi chế biến các loại rượu nếp.

Đôi khi nếp Bắc còn được trộn với các loại gạo trắng để tăng độ dẻo, thơm và ngọt cơm.

Gạo Dự Hương

Gạo Dự Hương
Gạo Dự Hương

Gạo Thơm Dự Hương – Đặc sản cổ truyền Nam Mỹ – Nam Định

Cây lúa Dự Hương được trồng trên cánh đồng Nam Mỹ – nằm sâu trong vùng châu thổ sông Hồng, nơi có vùng đất phù sa, màu mỡ với nhiều giống lúa đặc sản truyền thống thơm ngon.

Cơm dẻo vừa, đậm đà, hương thơm đặc trưng, truyền rằng hễ trong làng có người nấu cơm gạo Dự Hương thì cứ đi theo làn hương là biết bếp nhà nào đang nấu.

Hàm lượng dinh dưỡng cao: Giàu Protein, Vitamin B1, B6 và các khoáng chất tốt cho cơ thể

Vì sao nên lựa chọn sản phẩm gạo đồng quê Mik-Group?

Vì sao nên lựa chọn sản phẩm gạo đồng quê Mik-Group
Vì sao nên lựa chọn sản phẩm gạo đồng quê Mik-Group?

Trong thời buổi hiện đại, chúng ta càng quan trọng hơn hết việc lựa chọn được đúng thực phẩm an toàn, vệ sinh, đảm bảo. Và lúa gạo là một phần không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của gia đình. Một khi đã tìm được thương hiệu gạo, hương vị gạo yêu thích, thơm ngon, bổ dưỡng thì quả thật khó có thể thay đổi được. Càng tuyệt vời hơn nữa cho một dư vị quê hương đối với những người con xa nhà.

Sản phẩm gạo đồng quê Mik-Group là gạo tự sản xuất, thu mua từ gốc của dân. Gạo đồng quê Mik-Group cam kết 100% chưa qua đánh bóng, chứa chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe và lớp bột cám vẫn còn nguyên. Giá thành hợp lý, sản phẩm đạt tiêu chí thơm bùi, date gần, giàu hàm lượng vitamin B, B1, B6,….

So với các sản phẩm gạo cao cấp trên thị trường, gạo đồng quê Mik-Group có giá thành tốt hơn.

Chúng tôi mong muốn mang đến hương vị thức gạo bùi thơm, dẻo ngọt, tinh hoa đất trời, sản phẩm từ sự tần tảo nắng mưa của những bà con dân quê Nam Định. Chúng tôi mong muốn dù là có sống xa quê đi nữa, bạn vẫn sẽ được ấm no với vị quê nhà, được an ủi và vỗ về bởi vị quê hương.

Chính sách hậu mãi cho khách hàng khi mua gạo đồng quê tại Mik-Group

Chính sách hậu mãi khi mua gạo đồng quê tại Mik-Group
Chính sách hậu mãi khi mua gạo đồng quê tại Mik-Group

Mua sản phẩm gạo đồng quê tại Mik-Group, quý khách hàng sẽ nhận được những chính sách và chương trình hậu mãi tuyệt vời. Chúng tôi ship 24h trong nội thành Hà Nội. Chỉ cần đặt hàng thì sẽ nhận được ngay trong ngày.

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về giá, về chất lượng, về hương vị của sản phẩm. Sức khỏe, niềm vui của quý khách hàng chính là động lực cố gắng làm việc mỗi ngầy của chúng tôi.

Kết lại

Thức gạo là hạt ngọc trời ban. Dù cuộc sống có thật nhiều tất bật hay bận rộn đi nữa thì việc chăm sóc sức khỏe bằng những sản phẩm hữu cơ, an toàn, đảm bảo và dưỡng chất là luôn luôn quan trọng, cần thiết. Bởi lẽ vấn đề an toàn thực phẩm vẫn đang là một hồi chuông báo động cho tất cả mọi người, mọi gia đình.

Thức gạo đồng quê Nam Định tại Mik-Group đảm bảo thơm ngon, dinh dưỡng, giúp bạn có được cảm giác và tình yêu thương quê nhà. Đặc biệt giá thành đi đôi với chất lượng. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé. Link danh mục gạo đồng quê Mik-Group bạn có thể click vào đây.

Gạo đồng quê Mik-Group

Mọi thông tin cần được hỗ trợ, tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua:

0