Mik-Group thống lĩnh thị trường bán lẻ – Kế hoạch IPO 2024!

Mik-Group chính thức mở series kêu gọi vốn đầu tiên

Sau nhiều năm nghiên cứu thị trường, tìm tòi, phát triển và xây dựng thương hiệu, Mik-Group giờ đây đã và đang được nhiều người quan tâm, yêu thích hơn bao giờ hết. Tại đây, chúng tôi cung cấp đa dạng mặt hàng, sản phẩm, đáp ứng tất thảy mọi nhu cầu từ chăm sóc gia đình, sức khỏe, làm đẹp cho khách hàng. Trong tương laii, Mik-Group hứa hẹn sẽ thống lĩnh thị trường bán lẻ và tiến hành IPO.

Cùng theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn những dự định, kế hoạch của chúng tôi và đặc biệt là nắm chắc cơ hội trở thành nhà đầu tư thế hệ mới!

Mik-Group – Đề ra mục tiêu ngắn hạn trong năm 2024

Mik-Group - Đề ra mục tiêu ngắn hạn trong năm 2024
Mik-Group – Đề ra mục tiêu ngắn hạn trong năm 2024

Mik-Group là thương hiệu trẻ, hướng đến mục tiêu kiến tạo một cuộc sống thịnh vượng, kinh doanh vị nhân sinh, vị con người. Vì vậy, tất cả những mục tiêu ngắn hạn chúng tôi đề ra đều cố gắng hướng đến sự hoàn thiện, mang đến trải nghiệm mua hàng, tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Năm 2024, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn thiện tất cả sản phẩm và thương mại điện tử bán hàng của mình. Cải tiến hình thức marketing, quảng bá và đặc biệt là công nghệ. Chú trọng hơn trong việc xây dựng các sàn thương mại tiktok, shoppe, lazada,…. Tích hợp nhiều hình thức, nhiều nền tảng mua bán với nhau để đạt được hiệu ứng tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ phụ trợ thêm các kênh khác như facebook hay google,…

Đặc biệt trong chiến dịch lần này, Mik-Group mở ra rất nhiều những cơ hội mới cho các nhà đầu tư đầy tiềm năng, những bạn trẻ có niềm đam mê với kinh doanh nhưng còn ngập ngừng, e ngại. Hơn hết, chúng tôi tự nhận thấy được những thử thách, khó khăn mà mình phải đối mặt. Vì vậy đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, nỗ lực tìm kiếm các nhà đầu tư có cùng tần số, có tâm, có tầm để cùng nhau chinh phục, đi đến đỉnh vinh quang!

Mik-Group chính thức mở series kêu gọi vốn đầu tiên

Mik-Group chính thức mở series kêu gọi vốn đầu tiên
Mik-Group chính thức mở series kêu gọi vốn đầu tiên

Chúng tôi nhận ra để đi xa thì không thể đi một mình, muốn đi xa phải đi cùng nhau. Mik-Group muốn chia sẻ vinh quang này đến nhiều người hơn nữa, phần là để tạo thêm cơ hội cho cả nhiều bên tham gia cùng có lợi. Vì thế sẽ chính thức mở ra những chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Cụ thể, series kêu gọi vốn đầu tiên sẽ bắt đầu vào cuối quý 1 năm 2024 hoặc đầu quý 2 năm 2024. Chúng tôi hi vọng trong thời gian này sẽ tìm kiếm được những nhà đầu tư thiên thần, những người bạn có cùng chung chí hướng, có cùng mục tiêu kinh doanh, phát triển.

Mik-Group gọi vốn 10% cổ phần định giá trên doanh thu dự kiến của quý 3, quý 4 năm 2023 và quý 1 năm 2024. Dự kiến tổng doanh thu của 3 quý tới mà chúng tôi đạt được là 1.5 tỷ.

Kế hoạch dự kiến phát triển và sử dụng vốn đầu tư của Mik-Group năm 2024

Kế hoạch phát triển và sử dụng vốn đầu tư của Mik-Group
Kế hoạch dự kiến phát triển và sử dụng vốn đầu tư của Mik-Group năm 2024

Để các nhà đầu tư hiểu rõ hơn, chúng tôi xin chia sẻ kế hoạch dự kiến của công ty công nghệ như sau:

Năm 2024: Bán ra thị trường 1 triệu sản phẩm, tương đương với việc bán được 30.000 – 40.000 đơn/tháng. Mục tiêu doanh thu 300 – 500 tỷ/năm.

Quý 1/2024: Hoàn thiện sản phẩm, thương mại điện tử, marketing. Thương mại điện tử sẽ có 500 – 800 sản phẩm với nhiều danh mục khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Dự định giá ưu đãi là 2.5 lần cho 1 – 3 nhà đầu tư dưới hình thức góp vốn theo cổ phần.

Cũng có rất nhiều nhà đầu tư đặt câu hỏi rằng vậy tiền họ đầu tư mang đi đâu, làm gì? Tất cả chúng tôi đều sử dụng cho lợi ích chung, hướng đến sự phát triển dài hạn trong tương lai. Đấy là xây dựng đa kênh, sau đó đổ toàn bộ về kênh thương mại điện tử, xây dựng app và xây dựng mạng mở rộng.

Đặc biệt, chúng tôi dự kiến phát triển bán hàng đa quốc gia, dựa vào các hệ thống kho vận đang liên kết và hệ thống dữ liệu khách hàng từ trước. Mik-Group dự kiến sẽ trở thành một trong những “kỳ lân” mới của thời kỳ công nghệ mới ở Việt Nam, thậm chí là Châu Á.

Mik-Group hứa hẹn trong tương lai, thương mại điện tử của chúng tôi sẽ thống lĩnh thị trường bán lẻ, vượt lên hết tất cả những sàn thương mại điện tử đang nổi hiện nay. Lý do sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Vì sao Mik-Group tự tin sẽ thống lĩnh thị trường bán lẻ trong tương lai?

Vì sao Mik-Group tự tin thống lĩnh thị trường bán lẻ trong tương lai
Vì sao Mik-Group tự tin thống lĩnh thị trường bán lẻ trong tương lai

Một điều mà Mik-Group luôn tâm niệm đó là chúng tôi phát triển, xây dựng thương hiệu, tất cả mọi giá trị đều hướng về lợi ích của khách hàng. Và chúng tôi tự tin rằng sẽ thống lĩnh thị trường bán lẻ trong tương lai, bởi:

Những sàn thương mại điện tử như tiktok, shoppe, như bạn thấy hiện nay đang làm mưa làm gió, rất nổi trên thị trường. Hẳn nhiều nhà đầu tư cũng còn đang phân vân, chưa dám bỏ vốn vì lý do này. Nhưng chậm lại một phút, bạn nghĩ gì về sự sụp đổ của Lazada hiện nay?

Thực tế thị tiktok hay các sàn thương mại đều bị ảnh hưởng bởi yếu tố chính trị. Như bạn thấy, ở Mỹ cấm tiktok, ở Philippines cấm tiktok,… Hơn nữa, chu kỳ của các sàn thương mại điện tử này trung bình cũng chỉ được 10 năm.

Sau một thời gian dài nghiên cứu thị trường, chúng tôi nhận ra rằng thời gian về sau, tất cả mỗi một quốc gia đều cần phải tự lập cho họ những công cụ, những nền tảng riêng để phát triển. Đây là điều mà Mik-Group may mắn nhận ra từ sớm. Thế nên chúng tôi quyết định cùng mọi người đi trước thời đại, rồi mình sẽ chiếm lấy số thị phần như cách mà “tiktok shop chiếm lấy của shoppe” hiện nay.

Vậy, kế hoạch đã được lên rất bài bản, mọi thứ đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, thứ chúng tôi cần chính là những người bạn, những nhà đầu tư có đủ nhiệt huyết, có đủ đam mê để cùng nhau đi tới!

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Mik-Group về kế hoạch thống lĩnh thị trường bán lẻ năm 2024. Dự án start-up này tuy còn tương đối mới nhưng như bạn đã thấy, những mục tiêu, những con số, những cột mốc của chúng tôi là hoàn toàn cụ thể, hoàn toàn có cơ sở để thực hiện và thành công.

Mik-Group rất cần thêm sự góp vốn của những nhà đầu tư tiềm năng, có cùng chung chí hướng, cùng chung đam mê để cùng thực hiện những dự định này, cùng nhau chinh phục thành công. Hơn hết, điều đó có nghĩa là chúng ta đang cùng nhau tạo ra những giá trị lớn lao cho gia đình, cho xã hội của mình.

Chúng ta không thể mãi “giẫm chân tại chỗ” hay cứ mãi rụt rè, e ngại, muốn kinh doanh nhưng lại sợ thất bại. Hãy cùng nhau vượt lên trên tất cả, chỉ cần nỗ lực, cố gắng, thành công sẽ không bao giờ bỏ bạn lại phía sau!

0