Setup phòng tập gym thương mại trọn gói đạt chuẩn 5 sao

Setup phòng tập gym thương mại trọn gói đạt chuẩn 5 sao (1)3

Tập luyện thể dục thể thao là xu hướng sống đẹp và sống khỏe của rất nhiều người trong thời buổi mới. Đó cũng là lý do mà nhu cầu tìm đến các phòng tập gym thương mại trở nên phổ biến rộng rãi. Có những người mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh, cũng có người khi đã kinh doanh được một thời gian dài thì mới nhận ra phòng gym của mình chưa chất lượng. Phòng tập không chất lượng thì không đảm bảo mang lại cảm giác thoải mái cho khách. Hơn nữa cũng không cải thiện, đáp ứng được nhu cầu tăng cường sức khỏe mà khách hướng tới. Vậy giải pháp là gì? Chọn ngay gói setup phòng tập gym thương mại đạt chuẩn 3 sao, 5 sao tại Mik – Group nhé!

Vì sao nên chọn đầu tư kinh doanh phòng tập gym thương mại?

Phải nói rằng từ những năm 1990 thì trên thế giới đã nổi tiếng với các hình thức tập luyện, thi đấu thể hình rồi. Môn thể thao này được xem là khá mới mẻ và hiện đang phát triển mạnh mẽ ở nước ta. Theo thống kê cho thấy ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe đã và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm, hứng thú của cộng đồng. Vì vậy, đầu tư kinh doanh phòng tập gym thương mại chính là phương án khởi nghiệp lý tưởng tuyệt vời.

Và ngày nay, cứ hễ đi ra đường thì không khó để bắt gặp hay tìm thấy một phòng tập. Phòng tập gym từ bình dân cho đến cao cấp và từ thành thị cho đến nông thôn. Tuy nhiên, mấu chốt ở chỗ setup phòng gym thương mại nào là đạt chuẩn? Phòng gym như thế nào để đảm bảo sự gắn bó và quay trở lại của khách hàng? Để làm đó, bạn phải tham khảo ý kiến các chuyên gia, các đơn vị chuyên setup phòng tập gym thương mại như Mik – Group.

Sau đây là những lý do lớn thúc đẩy bạn setup phòng tập gym thương mại:

Mức lợi nhuận cao và hấp dẫn

Setup phòng tập gym thương mại trọn gói đạt chuẩn 5 sao (1)2
Setup phòng tập gym thương mại với mức lợi nhuận cao và hấp dẫn

Bất kỳ ai khi kinh doanh thì cũng rất quan tâm đến lợi nhuận. Và có thể nói rằng mức lợi nhuận từ việc kinh doanh phòng tập là rất hấp dẫn. Một điểm rất hay của mô hình này đó là sau khi thu đủ tiền vốn hàng tháng thì toàn bộ tiền thu được chính là lợi nhuận của bạn. Gần như là không phải tốn thêm bất kỳ đồng vốn nào cho thu phụ trội cả.

Nhu cầu tập gym hiện nay rất lớn

Chắc chắn một điều là ai cũng muốn khỏe và muốn đẹp. Khi xã hội ngày một phát triển thì bên cạnh việc chú trọng làm ăn, người ta còn đặc biệt chú trọng đến sức khỏe, đến vẻ đẹp vóc dáng. Không chỉ là ăn no mặc ấm mà còn phải là ăn ngon mặc đẹp.

Hơn thế nữa, đối tượng tập luyện ngày nay cũng rất đa dạng. Bạn không chỉ gặp những bạn trẻ ở phòng tập mà còn có thể gặp các cô, các chú, những vị khách trung niên.

Setup phòng tập gym thương mại với khung thời gian cố định

Thời gian mở cửa phòng gym chia làm hai khung giờ là sáng và chiều. Những đô thị lớn hơn người ta sẽ mở cửa nguyên ngày. Công việc quản lý phòng tập cũng đơn giản, dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể nhờ người nhà hay là nhân viên để trông coi.

Do đó, bạn không mất quá nhiều thời gian cho setup phòng tập gym thương mại. Bạn có thể dành thời gian cho những việc khác để giúp gia tăng thêm thu nhập cho mình.

Máy móc, thiết bị bền bỉ và bảo trì dễ dàng

Nếu như bạn lựa chọn đơn vị setup phòng tập gym thương mại uy tín, chất lượng thì hãy yên tâm. Bởi các dòng thiết bị cao cấp, bền bỉ và có thể bảo trì dễ dàng. Đơn vị cung cấp sẽ hỗ trợ bạn trong xuyên suốt thời gian bảo hành. Sau đó còn có những chương trình, chính sách hậu mãi rất tuyệt khác.

Bạn chỉ cần giữ gìn, thường xuyên chăm sóc để giúp tăng tuổi thọ máy. Ngoài ra thì chi phí khấu hao cũng không đáng kể.

Và nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp máy móc phòng tập thương mại thì đến ngay Mik – Group. Chúng tôi cung cấp máy tập thể hình bền bỉ và chắc chắn. Giá thành cam kết cạnh tranh nhất trong khu vực.

Mik – Group tư vấn setup phòng tập gym thương mại chất lượng cao

Setup phòng tập gym thương mại trọn gói đạt chuẩn 5 sao7
Mik – Group tư vấn setup phòng tập gym thương mại chất lượng cao

Như tất cả những gì chúng tôi phân tích, bạn có thể thấy rằng mô hình kinh doanh phòng tập mang lại lợi nhuận cao. Thế nhưng, để đạt được điều đó, bạn cần lên kế hoạch rõ ràng. Quan trọng là chọn trao niềm tin setup phòng tập gym thương mại cho địa chỉ uy tín, chất lượng.

Mik – Group nhận thiết kế, setup phòng tập gym thương mại chuẩn 3 sao, 5 sao cho quý khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi sẽ mang đến một diện mạo mới, đẹp mắt và khoa học theo đúng nhu cầu, mục đích kinh doanh của bạn.

Đăng ký setup phòng tập gym thương mại tại Mik – Group để nhận được những lợi ích sau.

Tư vấn thiết bị phòng tập phù hợp cho khách hàng

Setup phòng tập gym thương mại trọn gói đạt chuẩn 5 sao1
Thiết bị xe đạp thể thao cao cấp tại Mik – Group
Setup phòng tập gym thương mại trọn gói đạt chuẩn 5 sao2
Thiết bị máy chạy chất lượng tại Mik – Group

Đối với công tác setup phòng tập gym thương mại thì thiết bị luôn là yếu tóo quan trọng nhất. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ dựa trên nhu cầu tập luyện, phong cách phòng tập bên khách hàng để đưa ra những thiết bị lý tưởng. Chúng tôi đảm bảo:

 • Máy móc có công suất tập luyện phù hợp.
 • Kích thước máy móc phù hợp với không gian phòng tập.
 • Phù hợp với điều kiện kinh tế.
 • Máy móc có hãng hiệu uy tín và chất lượng.
 • Báo giá chính xác cho khách hàng ngay từ đầu.
 • Có chế độ bảo dưỡng định kỳ, xử lý mọi sự cố và thay thế phụ kiện nhanh chóng.

Hỗ trợ tư vấn và lắng nghe nhu cầu khách hàng

Mik – Group sở hữu một đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực fitness & yoga. Vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn hết lòng.

 • Mik – Group đề xuất những mô hình setup phòng tập gym thương mại phù hợp với điều kiện khách hàng.
 • Thiết bị cao cấp, phù hợp với tệp khách hàng và không gian phòng gym.
 • Giúp tối ưu diện tích phòng tập để có thể đặt được nhiều máy móc, thiết bị nhất. Từ đó giúp khách hàng đa dạng các bài tập.
 • Hỗ trợ khách lên bản vẽ chi tiết để khách hình dung và dễ dàng đưa ra quyết định.
Setup phòng tập gym thương mại trọn gói đạt chuẩn 5 sao1
Setup phòng tập 5 sao tại Mik – Group
Setup phòng tập gym thương mại trọn gói đạt chuẩn 5 sao2
Phòng tập với thiết bị cao cấp
Setup phòng tập gym thương mại trọn gói đạt chuẩn 5 sao4
Mik – Group setup phòng tập gym thương mại tối ưu không gian
Setup phòng tập gym thương mại trọn gói đạt chuẩn 5 sao5
Setup theo mục tiêu và nhu cầu của khách hàng hướng đến
Setup phòng tập gym thương mại trọn gói đạt chuẩn 5 sao6
Cung cấp máy móc cao cấp chất lượng hàng đầu chỉ có tại Mik – Group

Cung cấp cho khách quy trình vận hành phòng tập hiệu quả

Nếu khách hàng là những người mới, chưa có nhiều kinnh nghiệm trong lĩnh vực phòng tập, chúng tôi sẽ hỗ trợ cung cấp quy trình vận hành phòng gym một cách hiệu quả nhất. Từ đó, phòng tập sẽ trở nên chuyên nghiệp và cao cấp. Cụ thể:

 • Mik – Group chọn lọc quy trình vận hành mà khách hàng hướng tới.
 • Cung cấp quy cách để đào tạo được một đội ngũ nhân viên chất lượng dựa trên quy tắc vận hành đã được thống nhất.
 • Bám sát chất lượng và sự phù hợp của quy trình vận hành. Mục đích là để kịp thời đưa ra giải pháp cho khách.

Hỗ trợ tư vấn chiến lược marketing

Setup phòng tập gym thương mại trọn gói đạt chuẩn 5 sao (1)1
Mik – Group hỗ trợ tư vấn chiến lược marketing phòng tập

Đây là điều mà rất ít đơn vị cung cấp dịch vụ setup phòng tập gym thương mại làm được. Tại Mik – Group, với đội ngũ nhân viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chắc chắn họ có thể giúp quý khách hàng có được những chiến lược kinh doanh thu về lợi nhuận cao nhất.

 • Xây dựng các gói dịch vụ phù hợp.
 • Quy trình chăm sóc quý khách hàng tại phòng tập.
 • Xây dựng những kênh marketing oonline.
 • Có chiến lược để thu hút tệp khách hàng mục tiêu.
 • Tạo ra những gói ưu đãi nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận cho phòng tập.

TỔNG KẾT

Chúng tôi tin rằng, Mik – Group là đơn vị setup phòng tập gym thương mại chất lượng nhất mà bạn nên lựa chọn. Chúng tôi luôn hướng đến kiến tạo một cuộc sống thịnh vượng, đặt sức khỏe, lợi ích của khách hàng lên đầu.

Hiện nay, rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị phòng tập. Thế nhưng một điều thấy rõ là họ chưa có nhiều kinh nghiệm trong vận hành, trong kinh doanh phòng gym. Còn Mik – Group là một trong những đơn vị tiên phong, đi đầu trong quản lý, vận hành phòng Gym chuẩn 5 sao.

Chúng tôi luôn muốn chia sẻ bí quyết thành công này đến những chủ đầu tư. Thiết bị tại Mik – Group là sản phẩm độc quyền đến từ các quốc gia lớn như là Spirit, Tiger Sport hay UFC,… Vì thế, nếu bạn muốn thành công với mô hình phòng tập gym thương mại, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay để được Mik – Group tư vấn ngay hôm nay!

Thông tin liên hệ:

ĐT: 0795 – 069 – 812 

Địa chỉ: 1. 2ND AVE – Sunrise A, KDT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội. 

0