Tác Dụng của ECGC trong Matcha trà xanh

Tác dụng của egcg trong Matcha

1. Giúp tăng sức khỏe não bộ
Nghiên cứu đã chỉ ra rằng hàm lượng EGCG có trong trà xanh có vai trò rất to lớn trong việc cải thiện chức năng tế bào thần kinh và ngăn ngừa các bệnh thoái hóa não. Nó cải thiện đáng kể tình trạng viêm, giúp nhanh chóng phục hồi và tái tạo các tế bào thần kinh. Giúp tăng sức khỏe não bộ của chúng ta.
2. Sử dụng chất EGCG bao nhiêu là hợp lý?
Sử dụng chất EGCG bao nhiêu là hợp lý? Một câu hỏi được khá nhiều người đặt ra. Như đã phân tích ở trên, chúng ta đã thấy được những công dụng to lớn của hàm lượng EGCG có trong trà xanh.

Các nhà khoa học khuyên bạn nên sử dụng từ 2 đến 4 cốc trà xanh mỗi ngày để cơ thể khỏe mạnh và lượng EGCG nạp vào cơ thể cũng vừa đủ. Thời gian EGCG tồn tại trong cơ thể khoảng từ 4 đến 6 giờ
3. Các dạng EGCG tự nhiên được tìm thấy ở đâu
Các dạng EGCG tự nhiên thường được tìm thấy trong các loại thực phẩm khác nhau. Trong thực tế, người ta thường biết đến EGCG là chất hoạt động chính trong trà xanh và được tìm thấy chủ yếu trong trà xanh. Tuy nhiên không chỉ có trà xanh mà EGCG cũng tồn tại một lượng nhỏ trong các loại thực phẩm khác như:

Trà: trà xanh, trắng, ô long và đen
Trái cây: quả nam việt quất, dâu tây, quả mâm xôi, quả kiwi, quả anh đào, lê, đào, táo và bơ
Quả vỏ cứng: quả hồ đào, hạt dẻ cười và quả phỉ.

0