Hướng dẫn nạp xu và mua hàng giá ưu đãi trên website Mik – Group

Hướng dẫn nạp xu và mua hàng giá ưu đãi tại Mik - Group

Nạp xu và mua hàng bằng xu là một trong những phương thức thanh toán mới chỉ có tại website Mik – Group với cực nhiều ưu đãi cho quý khách hàng. Thường thì chúng ta sẽ phải thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng. Tuy nhiên, để thuận tiện hơn và tạo được nhiều điều kiện cho anh chị em thả ga mua sắm, Mik – Group mang đến một hình thức mới vô cùng đặc biệt. Và đó chính là mua bằng xu. Vậy cách nạp xu như thế nào? Các mức chiết khấu cho khách hàng mới ra sao? Cùng theo dõi bài viết này để được giải đáp chi tiết nhé.

Hướng dẫn các bước nạp xu để thanh toán mua hàng với giá ưu đãi

Bước 1: Đăng ký tài khoản mua sắm tại website Mik – Group

Để hưởng được nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá, chiết khấu khi mua hàng tại website Mik – Group, nhất định bạn không thể bỏ qua phương thức thanh toán bằng xu. Nếu bạn là thành viên cũ, đã có tài khoản thì có thể bỏ qua bước này. Nhưng nếu bạn là người mới, đang quan tâm mặt hàng tại website và muốn mua hàng với giá hấp dẫn thì hãy tạo tài khoản.

Hướng dẫn nạp xu và mua hàng giá ưu đãi trên website Mik - Group 1
Bước 1: Đăng ký tài khoản mua sắm tại website Mik – Group

Cách đăng ký tài khoản mua sắm tại website Mik – Group vô cùng đơn giản. Bạn truy cập vào trang chủ mik-group.com.vn. sau đó click vào “Đăng ký” ở bên trên gốc phải của màn hình. Nhập vào địa chỉ Email bắt buộc. Như vậy là tạo tài khoản thành công. Lúc này, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động cộng vào tài khoản của người mới 25.000 xu để sử dụng cho các lần thanh toán sau.

Hướng dẫn nạp xu và mua hàng giá ưu đãi trên website Mik - Group 2
Tài khoản khách hàng mới được ưu đãi khuyến mãi 25.000 xu

Bước 2: Mua sắm sản phẩm “thả ga” tại website Mik – Group

Tiếp theo, bạn chọn “Danh mục sản phẩm” và lựa chọn ngành hàng mà mình đang quan tâm, tìm kiếm. Tại Mik – Group, chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng nhiều mặt hàng phong phú, đa dạng. Mục tiêu là hướng đến một cuộc sống tốt đẹp, kiến tạo một cuộc sống thịnh vượng. Toàn bộ sản phẩm đều chất lượng với mức giá phải chăng. Mik – Group luôn tự hào là trang thương mại điện tử hàng đầu, uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Hướng dẫn nạp xu và mua hàng giá ưu đãi trên website Mik - Group 3
Chọn danh mục sản phẩm mà bạn quan tâm yêu thích tại Mik – Group

Khi chọn được mặt hàng yêu thích, bạn click vào. Sau đó lựa chọn kích cỡ, kích thước, số lượng sản phẩm mà bạn mong muốn và chọn “Thêm vào giỏ”.  Nếu bạn vẫn còn tiếp tục muốn mua sắm, click vào “Tiếp tục mua sắm”. Và ngược lại, muốn kết thúc luôn thì chọn “Thanh toán”.

Hướng dẫn nạp xu và mua hàng giá ưu đãi trên website Mik - Group 5
Tùy chỉnh số lượng, kích cỡ, kích thước của sản phẩm

Hướng dẫn nạp xu và mua hàng giá ưu đãi trên website Mik - Group 7

Hướng dẫn nạp xu và mua hàng giá ưu đãi trên website Mik - Group 8

Hướng dẫn nạp xu và mua hàng giá ưu đãi trên website Mik - Group 9

Bước 3: Thanh toán sản phẩm bằng xu tại website Mik – Group

Lần lượt điền đầy đủ các thông tin cá nhân của mình. Bao gồm có: Tên, Họ, Địa chỉ, Số điện thoại,… Bạn lưu ý là phải đảm bảo dò chính xác thông tin để không gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình vận chuyển. Sau đó một lần nữa kiểm tra lại thông tin sản phẩm. Nếu tất cả thông tin đều đã chính xác, không sai sót thì tiến hành thanh toán.

Tại đây, chúng tôi có đề xuất 3 hình thức thanh toán khi mua hàng tại website Mik – Group. Đó là: Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, trả tiền mặt khi nhận hàng và thanh toán bằng xu. Phương thức thanh toán chuyển khoản hay tiền mặt đều đã rất quen thuộc. Nhưng thanh toán bằng xu thì khá mới, vẫn chưa được phổ biến tại các sàn thương mại điện tử Việt Nam.

Mik – Group mang đến bạn cách thức thanh toán bằng nạp xu khi mua sản phẩm để giúp bạn nhận được nhiều mức ưu đãi giảm giá hơn. Từ đó tạo thêm cơ hội, điều kiện để mua sắm thỏa thích mà không cần phải đắn đo hay ngần ngại. Đặc biệt, ưu đãi cho khách hàng của Mik – Group đó là mức chiết khấu 10% cho tài khoản nạp xu và chiết khấu 12% khi thanh toán bằng xu.

Hướng dẫn nạp xu và mua hàng giá ưu đãi trên website Mik - Group 10
Mua hàng thanh toán bằng xu để nhận được nhiều ưu đãi chỉ có tại Mik – Group

Bạn click vào tùy chọn “Thanh toán bằng xu”. Nếu xu trong tài khoản không đủ, hệ thống sẽ thông báo và yêu cầu bạn phải nạp thêm. Bạn chọn “Nạp xu ngay” để hệ thống điều hướng đến trang nạp nhé.

Hướng dẫn nạp xu và mua hàng giá ưu đãi trên website Mik - Group 12
Click vào “Nạp xu ngay” để nạp thêm xu thanh toán sản phẩm

Bước 4: Nạp xu vào tài khoản mua hàng tại website Mik – Group

Màn hình thông tin thanh toán nạp xu hiện ra. Bạn lần lượt thực hiện các bước theo thông tin hướng dẫn. Giá trị quy đổi sẽ là 1000 đồng tương đương với 1000 xu. Nạp tối thiểu 10000 đồng và số dư xu này sẽ được cộng luôn vào tài khoản mua hàng của bạn ngay sau khi bạn chuyển khoản thành công.

Hệ thống xử lý giao dịch nạp tiền tự động từ 30 – 60s sau khi bạn điền đầy đủ nội dung. Nhưng nếu thời gian đợi quá lâu thì bạn vui lòng liên hệ Admin để được hỗ trợ nhé.

Hướng dẫn nạp xu và mua hàng giá ưu đãi trên website Mik - Group 13
Thông tin giao dịch nạp xu cho khách hàng mua hàng tại Mik – Group

Bạn có thể quét mã QR hoặc là nhập STK chuyển tiền với nội dung, thông tin như trên hình.

Ngân hàng: MB BANK 

STK: 0160170818888

Tên: Đặng Minh Khôi 

Như vậy là hoàn tất nạp xu mua hàng. Sau khi nạp xu thành công, hiển thị số dư xu trong tài khoản, bạn quay trở lại giỏ hàng để tiếp tục thanh toán. Chiết khấu và giảm giá sản phẩm sẽ được hệ thống tính tự động, trừ thẳng vào số xu mà bạn phải trả. Số xu dư lại trong tài khoản sẽ được dùng cho các lần mua hàng tiếp theo.

Kết lại

Thời buổi hiện đại, các phương thức mua hàng, thanh toán ngày một được cải tiến. Thay vì chuyển khoản hay trả tiền mặt thì phương thức nạp xu trở nên được quan tâm, yêu thích. Có được điều đó là do tính tiện lợi và những ưu đãi hấp dẫn mà nó mang lại.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì còn tồn dư một vài hạn chế nhất định. Đối với phương pháp thanh toán bằng xu, bạn phải lựa chọn được website, sàn thương mại điện tử uy tín và chuyên nghiệp. Nếu không bạn có thể sẽ bị lừa và mất oan tiền đó nhé.

Tin rằng, hình thức mua hàng bằng xu rất mới, rất hấp dẫn này tại Mik – Group sẽ mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời và lý thú cho khách hàng. Cách nạp xu thanh toán chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết các bước trong bài viết. Nhanh tay tạo tài khoản và mua sắm ngay hôm nay. Rất nhiều mặt hàng, sản phẩm và chương trình khuyến mãi khi nạp xu đang đón chờ bạn!

0