MATCHA MIK TRỊ Hôi Miệng, Sâu Răng

🍃
Theo nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Hiệp hội Khoa học và Công nghệ thực phẩm Nhật Bản (Journal of the Japanese Society for Food Science and Technology), Catechin trong trà xanh có khả năng kiểm soát vi khuẩn, làm giảm nồng độ axit trong nước bọt và mảng bám trên răng giúp ngăn ngừa sâu răng, đẩy mạnh sức khỏe của nướu và răng. Ngoài ra, chúng còn góp phần cải thiện tình trạng hôi miệng
Vào năm 1937, nhà khoa học nổi tiếng nhất của thế kỷ 20: Albert Szent Gyorgyi de Nagyrapolt (1893-1986) đã được nhận giải Nobel Y học. Ông có những khám phá quan trọng về các đặc tính của vitamin C và flavonoid. Nghiên cứu của ông nói rằng khi cơ thể thiếu hụt flavonoid sẽ dẫn đến bệnh lý Scurvy (tức là chảy máu chân răng). Và trà xanh nghiễm nhiên được xếp vào nhóm thực phẩm giàu flavonoid. Cứ trong 100g trà xanh thì có chứa đến 5-50mg chất 4-Oxo-flavonoids.
Vậy nên, trà xanh matcha chữa hôi miệng là có cơ sở khoa học rõ ràng. Theo một nghiên cứu khác được tiến hành tại Trường Đại học Colorado, Mỹ cho thấy: EGCG catechin có trong 1 ly matcha có thể lớn hơn 100 lần so với các loại trà xanh, trà đen hay các loại trà thông thường khác.
Matcha là bột được nghiền từ búp non của cây trà xanh theo một qui trình 5 bước.
Che nắng từ lúc mới nảy mầm
Thu hái
Hấp chín bằng hơi nước
Tách gân cuộng
Làm khô bằng gió
Nghiền bằng cối đá granit
Chính vì được sản xuất như vậy, nên bột matcha gần như giữ nguyên vẹn 100% giá trị dinh dưỡng và hoạt chất có lợi mà chỉ trà xanh mới có. Hiệu quả mà nó mang lại cho răng miệng như giảm mùi hôi, làm hơi thở thơm mát, nướu chắc,… cũng cao hơn so với bột trà xanh thông thường.
Bột tra xanh Matcha trị hôi miệng
Ngay từ bây giờ, thay vì chỉ uống nước lọc, cà phê hoặc nước ngọt có ga thì bạn hãy uống matcha đi! Nó sẽ giúp bạn đánh bay mùi hôi trong khoang miệng, hạn chế các vi khuẩn.💐
0